(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯)
Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn lớp 9/5 [2007 -2011] - Trường THCS Tố Hữu
Giới thiêu về gia đình 9/5 : là một tập thể lớp đoàn kết, ko hề có xích mích, cãi vả, tranh chấp, các thành viên coi nhau như anh em trong gia đình,....
Hãy đăng kí thành viên để có thể xem các bài viết, có được những quyền lợi mà mỗi thành viên trong forum được nhận !!!

(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯)

Forum nào cũng sẽ có lượt mem này đến ,lượt mem kia đi nhưng mong mỏi nó đọng lại trong mọi người kí ức tốt đẹp! Cám ơn các bạn đã đến với forum và chúc bạn có những giây phút vui vẻ
 
Trang ChínhĐăng NhậpĐăng ký
Ngọc Thanh (697)
Đặng Thái Bảo Trân (561)
♥ Mây Lùnz ♥ (493)
Quang Nhật (490)
my điêg =]~ (353)
Nhã Huyền xink (303)
ren.oc.tiu (288)
bemui0711 (243)
* Niz (187)
ilove97tcv (123)

Share|
Tiêu đề

Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down align="center" valign="middle" width="150">
Tác giảThông điệp

Nhã Huyền xink
Thành viên vàng

avatar

Tổng số bài gửi : 303
Thanked : 4
Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : Lớp 9/5 xink~
Tài năng của Nhã Huyền xink
Hạng: Thành viên vàng
Level:303
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Wed Dec 01, 2010 3:10 pm

Mà em còn đang bị ốm nữa. Cái đm chúng nó làm em bực hết cả mình lên đây này.
Đm em thì vẫn đang ý … chị hiểu ko … vẫn đang … đm nhà em thì vẫn đang và vẫn muốn cho em vào được cái top 5 như đúng với ước nguyện của em.
Bây giờ ý. Mình biết là nhà mình đang đấu tranh rồi, khán giả bình chọn chả được mấy rồi.
Nhưng mà chị có hiểu rằng là ý, cái con đường em làm việc sau này ý nó còn có rất là nhiều cái mà muốn làm cho mình, cái hình ảnh mình … giống như thế.
Đm em chỉ muốn hỏi xem đkm 1 cái bài báo bao nhiêu tiền, mình quất mẹ nó 10 bài đi xem mình có khác chúng nó ko?
Hay cái đm, mình cứ bị chúng nó dìm hàng mãi như thế. Em khó chịu lắm rồi. Mà nhất là mang idol khác ra để nói em như thế.

Đmm để em hỏi thằng Huy Minh. Đkmm bực mình nó lắm rồi ý (Huy Minh là tác giả bài báo Vietnam Idol: Đức Anh Hugo hay "Justin Bieber" Đăng Khoa sẽ bị loại?)

Nhưng mà người ta dàn xếp theo cái kiểu khác rồi, người ta nổi rồi, người ta khác. Mình cũng kệ, mình chấp nhận.
Nhưng mà chị có hiểu rằng là những khi, một khi mà … tức là mỗi người có 1 cái máu điên khác nhau ý. Khi mà em điên là em muốn đmm chơi đến cùng ý.
Đm em muốn … đợi em 2 phút em gọi lại cho chị, mẹ em gọi.

Mấy cái đứa thi lại ý, thằng Quân, con Phương Anh béo cả ông Phương Linh nữa. Tại sao lại đi lên nói như thế nhờ? Mà trong khi đó mồm cười, 4 người bị loại, Bích Phương thì chả được phỏng vấn.
Chúng nó là cái gì? Ban giám khảo người ta còn chẳng nói đến mức độ như chúng nó. Chúng nó là cái gì mà nói như thế?
Mang tiếng là Idol với nhau mà chúng nó không hiểu là bây giờ đang là 1 cuộc thi, chúng nó làm như thế chẳng khác nào vạch áo cho người ta xem lưng.
Em chả cần chúng nó phải yêu quý gì em nhưng mà chúng nó có muốn nổi thì chúng nó làm đủ các loại cách khác ý. Có nhất thiết phải cần vào 1 cái tít tên em như thế không?
Người ta lại chú ý đến tên, nọ kia, người ta sẽ càng phẫn nộ hơn với em. Và người ta sẽ càng nghĩ là bọn nó bị loại là vì thương tiếc ý. Chị hiểu không. Chúng nó là đang muốn như vậy.

Không phải đâu, chị có hiểu là … Khổ thân gì?
Là bởi vì, căn bản là bên mình, ban tổ chức người ta đã không thống nhất với cái lĩnh vực của ban giám khảo về nhận xét là một. Cái thứ hai là gấm đốc âm nhạc là anh Tuấn là hoàn toàn khác và bọn em đang thực hiện theo ý đồ đấy.Người ta đang cố làm cái bản phối nó như thế.
Thế thì bây giờ như này nhá, mọi người …

Thế! Bây giờ mới bảo bọn em là đang trong cái thời đại trẻ, cái thời bình, là bọn em chỉ giới thiệu cho mọi người biết là đến bây giờ vẫn còn những cái giai điệu sống mãi với thời gian là như vậy. Còn cách thức giới thiệu của bọn em như thế nào thì lại hoàn toàn khác.
Chứ bây giờ bảo bọn em phải sống lại cái thời kỳ đấy. Bọn em có đi đâm nhau, bắn nhau rồi chém giết, bom đạn, có ai chết đâu mà bọn em hiểu được đâu?
Em hỏi chị. Có mấy ai người ta xem được truyền hình trực tiếp. Khán giả là 1 phần thôi còn những người mà người ta lên mạng người ta đọc khá là nhiều.
...
Các bạn bè em bảo là … hôm nay cứ động viên an ủi em, bảo là thôi tuần trước số 1 thì tuần này số 1 cũng dễ lắm rồi … (éo nghe được)
Nhưng em thì em cũng không hề có 1 cái liên quan gì cả, em chỉ bảo là OK. Em bình thường, chả tâm lý. Em thì em cũng được gì đâu.
Nhưng mà em phải bảo là … cái kết ý mình ra đi thì cũng phải đẹp đẹp 1 tí chứ mình ra đi không phải là như kiểu 1 cái kết có rồi mà người ta biết trước rồi.
Dù sao đây cũng là 1 cái cuộc thi mà em nghĩ là em đi thì mọi người cũng chẳng có cái gì để mà nói nữa. Vì em nghĩ là em cũng là 1 phần gì đấy để mọi người để ý hơn về cái cuộc thi của mình hơn.
Còn bên liên quan nói gì, nói mãi thì nó vẫn là 1 cái vấn đề như vậy.
Trừ khi có cái gì để người ta soi mói, người ta bới móc về cái cuộc thi không? Không hề có.
Không phải, nhưng mà bây giờ mang 2 đứa lên bàn cân xong rồi người khác thì không lôi ra. Xong rồi bây giờ còn kiểu thích thích thích thích từng đoạn nhận xét 1 nữa.
Mà em khó chịu vì cái đấy. Vì dù sao thì người ta cũng đang nâng cao cái tinh thần đoàn kết mà em thì chưa có 1 cái phát biểu gì về ý định khác. Chị công nhận không.
Mà kiểu như thế thì cũng làm xấu cái hình ảnh của chúng nó đi ý.
...
Bởi vì căn bản em nghĩ là … đã xác định lôi thì lôi 1 mình em, thì OK, nói 1 mình em thôi. Đừng liên quan. Nếu mà đã lôi thì phải lôi hết. Chứ đừng lôi.
Nhưng cái đứa nó ghét mà. Nó chả bao giờ nó vote. Nó cứ lên mạng nó ngồi nó táy máy mấy cái trò đấy. Xong rồi nó cứ Thích Thích Thích Thích.
Em nói thật cái trò Thích đấy là cái trò buồn cười nhất l^`n luôn đấy.
Nó có nghĩ rằng nó thích như thế nó làm ảnh hưởng tinh thần của thí sinh xong rồi tình cảm của thí sinh bị rạn nứt không?
Em thấy như thế là 1 cái buồn cười nhất.
Sao nó không đồng quan về tất cả các thí sinh khác? Tiết mục của em thì có cái gì gọi là ghê gơm, thảm họa, thế nọ thế kia?
Em với nó chả liên quan gì bởi vì nó cố tình viết đi, thì nó viết xa như vậy thôi.
...
Lu loạn lên. Khốn nạn. Không phải, em chỉ thấy buồn cười thôi, những cái đứa bị loại thôi ý.
Nói chung là … mẹ … mình cứ thấy mỗi 1 báo lại lặt vặt ra 1 kiểu thế này khó chịu lắm. Mà những cái bài như thế này nó … nó … nó không … nó kín đáo, nó đã là 1 cái sự rẻ tiền, nó lại càng như thế nữa.
Em nghĩ là … nói chung là em chỉ ức chế rằng là … nếu mà các bạn ý … nếu mà em có bị loại thì tối nay em sẽ động viên các bạn là: Nổi chưa? Nếu mà muốn nổi thì sẽ nổi cho bản thân các bạn (éo nghe đc) … Bạn đừng có nhờ vào một cái thương hiệu hay là 1 cái gì đấy của người khác.
Bởi vì dù sao ý, em nghĩ là em được như thế này là em bản thân em cố gắng. Em không lăng xê, không bấu víu, không nhờ vả ai, không kêu gọi ai để giúp đỡ em: “Fan của các bạn bị loại ơi!” hay như nào đấy.
Em thấy rất là hoàn toàn … mình nuôi thân của mình thì nó sẽ rất là bền hơn.
...

Là mình đi mượn dép có thể ở lại đấy thôi. Tại sao lại có thể đi mượn tên tuổi của người khác. Em thấy cái cách như thế này không xứng đáng là 1 Idol tí nào.
Em nói thật đấy. Sống ở đây thì như thế xong rồi ra ngoài thì lại như khác.
Mình ra ngoài mình có không yêu quý nhau thì mình cũng nên dành cho nhau những lời nói công tâm. Phải học cách những nghệ sỹ lớn người ta nhận xét về nhau ý. Chứ không phải như là hàng tôm hàng cá.

Uh, có thể là chúng nó không thích em vì cái phần biểu diễn của em không được chúng nó thích. Nhưng chúng nó phải nhận xét công tâm để khán giả trẻ hiểu được cái chương trình này là như thế nào.
Thế tại sao chúng nó lại đến mức độ nói như kiểu tiết mục của em là 1 thảm họa thế? Trong khi tiết mục kia thì rất là hay trong khi viết về tiết mục của em thì như kiểu làm dừng hẳn 1 chương trình.
Khán giả người ta nghĩ như vậy.

Uh
(âm thanh hỗn loạn)

(2 giọng đá nhau chan chát, khó nghe quá)
...
Tại sao rồi thế nọ thế kia. Nó là 1 đứa bình thường. Nó có muốn phá bài hát người ta ko mà tại sao nó lại nghĩ là ko phải hay thế nọ thế kia.
Em là em thấy buồn cười cho chúng nó là như thế.
Bây giờ á, em là cuộc sống á, đc lòng trước mất lòng sau, tức là sao, mình sống dĩ hòa vi quý đi 1 tí, bọn nó bị loại bị thua mình cũng ra mình ôm hôn, nọ kia,thể hiện nghĩa cử đẹp.
Giả tạo thì em ko khóc đc rồi. Em giả tạo. Em ko ra em ôm người ấy. Ko làm bạn nhau mình cũng làm bạn đồng nghiệp, sau này còn là đồng nghiệp cơ mà.
Tại sao lại phải như thế thành ra là có cái để người ngoài ngta nói á. Ý em là như thế.
Thành ra người ta lại càng thêm chú ý về bọn nó. Chúng nó bị loại thật là đáng tiếc. Chúng nó mà có ở đây đêm nhạc đã trở thành 1 đêm hội truyền thống, rồi thế nọ thế kia.
Chị ko thấy những cái đó nó rất là hàm ý à. Em nói thật nhá, em em ở trong cái nghề này em.... những câu nói của chúng nó ý, nó đều có 1 cái j đó chứ chúng nó ko chường cái mặt chúng nó ra mặt báo cho người ta đọc đâu.
Chị hiểu ko?
Nói chung là...em tính em chả bao h thích làm loạn lên 1 cái vấn đề j đâu. Vì em ...
Mình hiểu là cái tên mình cũng phải có j đề người ta khai thác. Nhưng mà í khai thác thế nào thì cũng phải vừa phải thôi.
Em bị mang ra như thế nhưng thành quả em nhận lại dc có đáng là bao nhiêu,chả dc cái j trong khi mọi người nghĩ mình là 1 đứa cũng chả lớn hẳn mà trẻ thì cũng chẳng xong......, cái nọ cái kia nửa nạc nửa mỡ.
Em khó chịu là khó chịu như vậy, người ta cứ nghĩ là em là 1 cái đứa ..., 1 đề tài giải trí người ta tạo ra.
Em là em nghĩ vậy thôi còn mình thì muồn làm ca sĩ thật chứ ko muốn làm trò hề trò hay j cho ngta.
Vì chính vì thế, nếu đó chỉ là 1 bài báo đánh giá ko thôi thì chẳng phải quan tâm kiểu j vì thật ra những bọn mồm thối thật ra bọn nó viết bài ngta cũng ko tìm đc nguyên láng vì nếu tuần này em out thì thôi bài báo ấy coi như thành công rực rỡ chả ai thèm quan tâm nữa.
Chị hiểu ko? Bạch tuộc bạch teo j đấy cũng kiểu tiên đoán được.
Người ta vào đọc những cái báo đó rồi ngta.... những bài báo đó ko phải là những bài báo để mà sống mãi cả hay như thế nào cả mà là những bài báo ....
Tuy nhiên em ko quan tâm nhưng nó lại mod thêm mấy cái vấn đề cái phỏng vấn như thế.
Nhưng mà á khôn ngoan ko lại dc với giời,mình cứ để thời gian với may mắn nó tự tính thôi. Còn mình mình cũng chỉ cống hiến vì nghệ thuật. Qua đc cái đợt này thỉ hiểu thôi.
Các pạn top 10 chúng nó quá...eo ôi ôm hôn thắm thiết xong rồi á mọi người ở lại hát vui vẻ nhé, thành công nhé, rồi đ!t bố trong bụng ai chả đm như cầm dao đâm ngta ấy.
Mất suất của ông mày, mất suất của bà mày.
Em hiểu chúng nó ít khi có cơ hội chúng nó nói ý, nên khi có cơ hội chúng nó đm phải tuôn ra.
Chị thấy khác hẳn ko? Đấy chính là cái khán giả ngta ko biết nhưng chị em mình biết đấy. Sống như thế đấy.
Cũng phải hiểu rằng là nó là đứa hát bài, hát 1 bài hát. Nó cũng phá bài hát của ngta ra như thế, nó cũng là ng đi phá bài hát như thế.
...
Eo ôi em thấy nó đang tự cười vào mặt nó đấy. Mẹ nó bực cả mình. Cũng may ...
Chị ơi ngta phỏng vấn 2 đứa mà có tính cạnh tranh cay cú và có tính thi cử nhất ... Thì thôi cũng bị lên báo và ngta cũng sẽ cười vào mặt nó còn những người ngta tử tế đứng đắn ấy thì ngta lại ko thèm lên ngta phỏng vấn ngta sẽ có cách trả lời kiểu khác.
Ồoooooo ... mẹ thằng Quân. Thằng già lõi đời ra rồi.
Rồi mẹ Phương Anh hoa hậu cư xử như nữ hoàng thân thiện, rồi trong cuộc thi ai chả à ai chả ơi ai mà mẹ chằng cười đùa thân thiện, ai chẳng gần lớp trưởng rồi đoàn kết lắm 4 phương trời ta về đây chung vui. Xong trượt thì cái khác hẳn đấy.
Thôi em như em vào đây em cũng đc ơn chị rồi. Em vào đây để cố gằng ý, thể hiện bản thân mình.
Thà liên lạc với em đây em nói chiện cho đầy cái đề.
Moi đầy cái để khai thác hay hơn là cái việc ...như thế
Tức là em 1 phần cũng chả dính nhìu vào cái loại báo chí vì chúng nó là cái loại mồm thối lá cải ấy rồi mình kệ nhưng có điều là em là em tức cái bọn idol kia kìa. Bực mình!
Nhưng nó ko nói báo chí có cái mà viết ko? Khán giả thăm dò giỏi lắm ngta click click vào em thì em bị loại nhiều nhất 56% ... thì giật cái tít đức anh hugo bị bình chọn bị loại rất cao bởi khán giả, và mình bị ghét. Thế thôi!
Thế nhưng tụi nó ko nhận xết thì ngta có cái để ngta nói à?
Em cũng bình thường nhưng em cũng muốn nói rõ ràng để mọi người biết là em cũng biết bài mọi người đang chơi em như thế nào rồi.
Nhưng mọi người cứ chơi sao cho nó đẹp thôi. Đừng để ảnh hưởng đến em nhiều quá.
Ko để đền lúc em điên máu nổi cơn lên á, em cứ nói thẳng ra, đăng đăng j đăng. Buôn bán 1 vài tờ. Em nói mẹ như thế nào là cuộc thi.
...
Thế thì mọi người lại chán quá bắt bài hết ý. Như thế nói thẳng ra ai bài nào, ai bài kia, ai giúp đỡ nhau, thế nọ thế kia à?
Em là đứa sống biết điều á. Bọn kia cũng biết điều 1 tí. Cái kiểu đối xử vs em, em thấy em, 1 đứa ngoài bắc vào em thấy cũng hơi buồn cười.
...
Chả phải chị ơi, nó thấy kiểu á mình vui vẻ thôi rồi nên nó giật dây. Hôm họp báo sao chẳng ai hỏi em ...
...
(khóc mếu hơn 15p, verykool)

Hãy cảm ơn bài viết của Nhã Huyền xink bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Đặng Thái Bảo Trân
Mod

avatar

Tổng số bài gửi : 561
Thanked : 5
Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : full house =))
Tài năng của Đặng Thái Bảo Trân
Hạng: Mod
Level:561
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Wed Dec 01, 2010 9:39 pm

dài r'! moai~ mắt wa'

Hãy cảm ơn bài viết của Đặng Thái Bảo Trân bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Thanh
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 697
Thanked : 14
Tuổi : 22
Tài năng của Ngọc Thanh
Hạng: Admin
Level:697
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Wed Dec 01, 2010 9:55 pm

mấy cái đứa ni chết cho rồi, thua rồi đứng sủa

Hãy cảm ơn bài viết của Ngọc Thanh bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

http://lop95kute.forumvi.com

Đặng Thái Bảo Trân
Mod

avatar

Tổng số bài gửi : 561
Thanked : 5
Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : full house =))
Tài năng của Đặng Thái Bảo Trân
Hạng: Mod
Level:561
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Wed Dec 01, 2010 9:57 pm

cóa thua có chịu cha hey'

Hãy cảm ơn bài viết của Đặng Thái Bảo Trân bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Thanh
Admin

avatar

Tổng số bài gửi : 697
Thanked : 14
Tuổi : 22
Tài năng của Ngọc Thanh
Hạng: Admin
Level:697
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Wed Dec 01, 2010 9:58 pm

đún , có thua có chịu , mod ngày ni thông manh sợ !!!!!!!

Hãy cảm ơn bài viết của Ngọc Thanh bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

http://lop95kute.forumvi.com

* Niz
Thành viên đồng

avatar

Tổng số bài gửi : 187
Thanked : 1
Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : * Lớp 9/5
Tài năng của * Niz
Hạng: Thành viên đồng
Level:187
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:) Thu Dec 02, 2010 7:47 pm

* chơi nkục sợh hý tkua mà ckữi nkục dễ sợ :->* mã mệ tk` đức ank

Hãy cảm ơn bài viết của * Niz bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Sponsored content

Tài năng của Sponsored content
Hạng:
Level:
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:)

Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Đức Anh chữi bậy gớm!!!!:)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯) :: Giao lưu-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com